Bánh mì không phụ gia lên kệ từ ngày 09.05.2019 trên toàn bộ hệ thống Đà Nẵng và Hồ Chí Minh

 Phụ gia bánh mì là hỗn hợp chứa rất nhiều hoạt tính nhằm phản ứng tạo mạng kết nối protein vững chắc trong quá trình lên men, gia tăng độ nở,xốp,dẻo và mềm của ruột bánh. Hầu như các lò bánh mì đều phải sử dụng hàm lượng phụ gia cho phép theo cục quản lí chất lượng để có sự ổn định trong chất lượng bánh.

Với kinh nghiệm gần 60 năm trong nghành và luôn mong muốn đem lại sự cải tiến đổi mới tốt hơn cho khách hàng, Đồng Tiến Bakery đã thành công trong việc sản xuất BÁNH MÌ KHÔNG PHỤ GIA giòn rụm, thơm ngon, đặc ruột sau rất nhiều lần thử nghiệm thất bại vì độ khó yêu cầu trong việc điều chỉnh công thức và tính kĩ thuật khi không có phụ gia để ổn định chất lượng trong số lượng lớn sản phẩm toàn hệ thống đáp ứng cho khách hàng.

Hãy đến hệ thống Đồng Tiến Bakery để chọn mua, dùng thử để cùng cảm nhận SỰ THAY ĐỔI TỐT CHO SỨC KHỎE của sản phẩm truyền thống này cả nhà nhé!

Sản phẩm "Bánh mì Đồng Tiến không sử dụng phụ gia" chính thức lên kệ từ ngày 09.5.2019 trên toàn hệ thống Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.